Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nh

Ngày nay việc thiết kế ngôi nhà ống đẹp nó trở nên phổ biến với nhiều người. Chính vì vậy mà người ta lại muốn tìm một cái gì đó nó khác biệt, tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà mà mang một phong cách kiến trúc kiểu biệt thự. Vậy nên mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn muốn tạo nên nét khác biệt cách tân cho ngôi nhà của mình.

thiet-ke-nha-ong-4-tang-dien-tich-4x15m-768x1024

Phối cảnh ẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ
Nhìn vào ngôi nhà ống hiện đại ta đã có thể thấy được một phong cách kiến trúc rất độc đáo, một màu đỏ gạch kết hợp với màu trắng của các cửa sổ kính giúp cho ngôi nhà rất khác là, mang dáng vẻ một phong cách kiến trúc châu âu rất khác biệt với những công trình mà ta đã từng gặp.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ
Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự này, vừa tạo có ta được cảm giác ở một ngôi nhà ống hiện đại, vừa giúp ta thấy được mẫu không gian của ngôi biệt thự min, đó chính là cái độc đáo của mẫu thiết kế này mang lại. Từ kiểu dáng đến phối màu đều rất hài hòa, tạo nên được một thể thống nhất trong ngôi nhà đẹp kiểu biệt thự.

Tầng 1: Theo như nhu cầu của gia chủ thiết kế một không gian làm phòng khám được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để phục vụ việc khám bệnh tại nhà của gia chủ. Phòng ăn cộng bếp cũng có cửa đi từ mặt tiền chính vào được bố trí nội thất hiện đại với bếp âm tường và đồ nội thất đúng chuẩn châu âu sang trọng. Phòng ngủ cho người giúp việc dược thiết kế ở tầng 1 đặt ở cạnh cầu thang để thuận tiện quan sát nhà và làm các công việc nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ.1
mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ
Tầng 2: Được thiết kế gồm phòng khách rộng rãi, với nội thất hiện đại giúp phòng khách trở nên sang trọng hơn, phòng ngủ có công trình phụ khép kín ở trong thuận tiện cho việc sự dụng, có ban công lấy ánh sáng và không khí bên ngoài vào giúp cho tầng ngủ lưu thông khí. Nâng cao sức khỏe đó là yếu tố cần thiết để làm việc, chính vì vậy mà một phòng tập gym được thiết kế ở tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp này với đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc tập luyện.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ.2
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ
Tầng 3: Được thiết kế gốm 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, các phòng đều được đặt ở những vị trí hợp lý giúp cho không gian các phòng thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kiểu biệt thự nhỏ.3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s